Giải pháp học vẽ tiết kiệm thời gian

Những lưu ý giúp việc học mỹ thuật online hiệu quả

Mĩ thuật là môn học có tính chất năng khiếu nghệ thuật. Với mục đích nhằm giáo dục tính thẩm mĩ cho học sinh. Đồng thời, hình thành một trong những yếu tố cơ bản của giáo dục tính thẩm mỹ. Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bộ môn này đã chính thức đưa vào giảng dạy trong trường phổ thông và là một
trong các môn học bắt buộc ở trường tiểu học. Vào mùa dịch khi việc học chuyển sang học online thì cần lưu ý những gì để học mỹ thuật online được hiệu quả? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Học mỹ thuật online cần chuẩn bị trước trang thiết bị

Trước khi bắt đầu buổi học, bạn nên kiểm tra những thiết bị sau:

  • Tốc độ đường truyền Internet: Ngày càng nhiều người làm việc online. Nên gây áp lực lớn lên mạng lưới Internet. Do vậy, trước khi bắt đầu vào lớp học, bạn nên kiểm tra tốc độ đường truyền qua một số cách. Ví dụ như chạy thử 1 video chất lượng cao trên Youtube.
Học mỹ thuật online – phương pháp tối ưu cho mùa dịch
Học mỹ thuật online – phương pháp tối ưu cho mùa dịch
  • Webcam: Webcam là cần thiết để đảm bảo hình ảnh của bạn hiện lên một cách rõ ràng và đúng mực. Hãy chọn chỗ ngồi với khung cảnh phía sau phù hợp, với những thứ bạn không muốn xuất hiện trong khung hình. Đồng thời, loại bỏ chúng sang ra ngoài tầm ống kính.
  • Micro và tai nghe: Đây là hai trong những thiết bị quan trọng nhất để học mỹ thuật online. Nên bạn bắt buộc phải kiểm tra để đảm bảo buổi học có thể diễn ra suôn sẻ.

Nên tắt micro khi không cần thiết

Đây là một trong những chú ý quan trong khi học mỹ thuật online. Vì nếu micro bật suốt quá trình học sẽ khiến cho tiếng ồn từ xung quanh như tiếng ô tô, xe máy, tiếng chó sủa,… lọt vào và gây ảnh hưởng đến người khác. Ngoài ra, bật micro khi người khác đang nói sẽ gây vọng tiếng và khó nghe giảng.

Giải pháp học vẽ tiết kiệm thời gian
Giải pháp học vẽ tiết kiệm thời gian

Chọn không gian học thích hợp

Có không gian học phù hợp khi học online là rất quan trọng. Bạn nên chọn không gian yên tĩnh để bạn có thể tập trung tinh thần và đạt hiệu quả học tốt nhất. Đặc biệt, bạn hãy chọn những không gian tránh xa những cám dỗ giải trí khác như máy chơi game, máy xem phim, truyện tranh,…

Nên chọn không gian yên tĩnh khi học online
Nên chọn không gian yên tĩnh khi học online

Không làm việc riêng khi đang học online

Khi học online bạn sẽ phải tự quản lý bản thân, không để bản thân xao nhãng hoặc phân tâm vào việc khác. Nên khi làm nhiều việc cùng một lúc sẽ làm bạn mất tập trung và cuối cùng là giảm hiệu quả học tập. Vì vậy, hãy tập trung vào những kiến thức đang học và để các việc còn lại vào thời gian khác để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn học tập có kết quả thật cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing