Trung tâm học vẽ cho bé ở Quận 7 – giúp trẻ bộc lộ tài năng từ nhỏ

Trẻ em rất có hứng thú với màu sắc cũng như các đồ vật để vẽ. Đó chính là lý do các bậc phụ huynh muốn tìm cho bé một trung tâm học vẽ từ khi bé còn nhỏ. Đến với lớp học vẽ cho bé ở Quận 7, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tại đây. Đảm bảo có thể giúp bé phát triển hoàn chỉnh tài năng nghệ thuật của mình.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

học vẽ cho bé ở Quận 7
Một bài vẽ nổi bật của học viên tại TopArt

Bé sẽ học được những gì khi đến với trung tâm học vẽ cho bé ở Quận 7?

– TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây các bé có thể làm quen với môi trường học tập sinh động, chuyên nghiệp về bộ môn mỹ thuật.

– Các bé sẽ được rèn luyện nhân cách thông qua bài vẽ bằng phương pháp Topart. Như các phương pháp phối màu căn bản. Hay thông qua cách phối màu làm cho bé cẩn thận hơn, ngăn nắp hơn, sạch sẽ hơn.

– Các bé sẽ được thực hành các kỹ năng về các hiện tượng trong thiên nhiên quanh ta. Ngoài ra TopArt còn tạo thêm nhiều lớp thủ công giấy, đất sét cũng như các môn ký họa bằng màu nước, bút sắt… Nhằm đem đến cho các bé sự khéo léo, tập trung phát triển các kỹ năng. Mục đích là để rèn cho bé tính cẩn thận, có suy nghĩ và làm việc có khoa học hơn.

Bé sẽ được học và tham gia nhiều cuộc thi khác nhau
Bé sẽ được học và tham gia nhiều cuộc thi khác nhau

– Học vẽ tốt giúp vé tư duy tốt hơn cho các môn học khác. Như bé có thể tư duy logic hơn để áp dụng trong môn học toán. Hay giàu hình ảnh tưởng tượng hơn trong bộ môn văn ..

– Ngoài ra TopArt còn giúp cho trẻ có nhận thức thẩm mỹ cao hơn. Ví dụ như việc chọn áo, quần hay trang trí nhà cửa…những thứ cơ bản trong cuộc sống hằng ngày.

Thời gian học của lớp học vẽ cho bé ở Quận 7 như thế nào?

Tùy vào mỗi trung tâm mà có thời gian học khác nhau. Một buổi học có 2 tiếng hoặc 1 tiếng 30 phút vào các ngày trong tuần. Phụ huynh có thể lựa chọn thời gian phù hợp để đăng ký cho bé.

– Sáng từ 8h – 10h ; 10h – 12h

– Chiều từ 14h – 16h ; 15h – 17h

– Tối từ 17h – 19h ; 18h – 20h

Tùy vào mỗi trung tâm và lớp học mà có các thời gian học khác nhau
Tùy vào mỗi trung tâm và lớp học mà có các thời gian học khác nhau

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing